GIỚI THIỆU VỀ SHOP HOA SÓC TRĂNG

Hoa Sóc Trăng là một website chuyên cung cấp dịch vụ điện hoa, quà tặng, tặng hoa ngày sinh nhật, chuyên nghiệp đến tất cả khu vực trong thành phố sóc trăng. Với Thông điệp “Flower Delivery Expert”, chúng tôi hướng đến một dịch vụ chuyên nghiệp trong việc truyền tải những thông điệp, cảm xúc của người tặng đến người nhận.

Về Thương hiệu hoasoctrang.vn :

  • Cửa hàng hoa tại sóc trăng mới ra mắt với uy tín chất lượng tuyệt vời
  • Người đại diện: (Chị) Khương Dương Thu Trang – Chủ Tiệm
  • ĐT: 0976.11.59.59
  • Email: info@hoasoctrang.com
  • Địa chỉ: 402 Trần Hưng Đạo , P.2, Tp. Sóc Trăng

CAM KẾT: Là đối tác chuyên nghiệp được nhiều công ty tại Sóc Trăng lựa trọn mang tới dịch vụ chuyên nghiệp

hoasoctrang.vn đã là đối tác cung cấp hoa của nhiều công ty lớn tại sóc trăng VIETTEL Sóc Trăng, Các Ngân hàng MB,BIDV,AgiBank,Lienvietpostbank, và nhiều công ty khác… đang cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ của cửa hàng hoasoctrang.vn

Cam kết: Nhanh nhất, giá tốt nhất, chất lượng nhất.

Với sự liên tục cải tiến quy trình, hoasoctrang.vn nỗ lực đáp ứng trong vòng 1 giờ sẽ giao hoa cho người nhận, chúng tôi là một số ít công ty phục vụ dịch vụ điện hoa cho cả những mẫu hoa có giá từ 100.000đ  mà không có phụ phí gì thêm. Ngoài ra, các mẫu hoa của chúng tôi có xác nhận bảo hành tươi tối thiểu 3 ngày trong điều kiện bình thường.

Cam kết 100% hài lòng

Với nhiều kinh nghiệm phục vụ trong ngành điện hoa,làm hoa tặng sinh nhật chúng tôi hiểu mức độ quan trọng trong công việc của mình là truyền tải đúng và đủ thông điệp của người tặng đến người nhận. Vì thế chúng tôi cam kết 100% sự hài lòng của khách hàng với chúng dịch vụ của chúng tôi.